ส่งข้อความ
Xiamen KaiYuanSheng Industrial Co.,Ltd.
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน >

จีน Xiamen KaiYuanSheng Industrial Co.,Ltd. Company News

คุณกําลังจะเริ่มต้นโครงการวิศวกรรมสินค้าใหม่ คุณจะทําให้มันประสบความสําเร็จได้อย่างไร

1.กําหนดปัญหา ขั้นตอนแรกในโครงการวิศวกรรมสินค้าใด ๆ คือการกําหนดปัญหาที่คุณพยายามแก้ไข และคุณค่าที่คุณพยายามสร้างและเป้าหมายของผู้ใช้เป้าหมายของคุณคุณสามารถใช้เครื่องมือ เช่น การสัมภาษณ์ผู้ใช้งาน การสํารวจและคํากล่าวปัญหาเพื่อรวบรวมและยืนยันการสมมุติฐานและสมมุติฐานของคุณ. 2การออกแบบวิธีแก้ปัญหา ขั้นตอนต่อไปคือการออกแบบคําตอบ ที่จะแก้ปัญหา และส่งมอบคุณค่า คุณจําเป็นต้องพิจารณาประสบการณ์ผู้ใช้งานและความเป็นไปได้ของสินค้าของคุณคุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น สเก็ตส์, wireframes, mockups, prototypes และ Feedback ของผู้ใช้งาน เพื่อทดลองและปรับปรุงการออกแบบของคุณได้ 3การพัฒนาสินค้า ขั้นตอนที่สามคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามรายละเอียดการออกแบบ และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด คุณจําเป็นต้องปฏิบัติตามวิธีการที่เคลื่อนไหวส่งค่าเพิ่มขึ้นคุณยังต้องใช้เครื่องมือ เช่น การควบคุมเวอร์ชั่น การรีวิวโค้ด การทดสอบ และการจัดจําหน่าย เพื่อรับรองคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยของสินค้าของคุณ      

2023

12/25

โปรโมชั่นโปรแกรมโปรแกรมโปรแกรมโปรแกรมโปรแกรม

  เราเชี่ยวชาญด้านการผลิตพลาสติกและบริการพลาสติกฉีดฉีดเป็นเวลา 15 ปี ด้วยประสบการณ์ที่รวยในสายธุรกิจ   ลูกค้าเข้มงวดมากเกี่ยวกับจอจอคอมพิวเตอร์โปร่งใสสูง สําหรับเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ ราคาแท็ก ไม่จําเป็นต้องมีเครื่องหมายใด ๆ สีดํา จุดเรียบมาก   ตอนนี้โรงงานของฉันเป็นเพียงเพื่อผลิตจอแสดงผลโปร่งใสสูงของคอมพิวเตอร์ สําหรับลูกค้า ลูกค้าอื่นไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า   เราเป็นมืออาชีพมากในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกโปร่งใสสูง มีทีมงานเทคนิคที่มีฝีมือและผู้ประกอบการผลิต   หากคุณต้องการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก PC ใสสูง, pls kindly ส่งการออกแบบ 3d ของคุณ, เราสามารถปรับแต่งมันสําหรับคุณได้ดีมากตามความต้องการของคุณ.       การผลิตความมั่นคงระยะยาวอิเล็กทรอนิกส์ราคาเครื่องบันทึกหน้าจอ PC ที่โปร่งใสสําหรับลูกค้า

2023

07/08

ทำไมแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกถึงมีราคาสูง?

ทำไมแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกถึงมีราคาสูง? ผู้คนมักถามว่าทำไมแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกถึงมีราคาสูง?นี่คือคำตอบ: การผลิตชิ้นส่วนพลาสติกคุณภาพสูงสามารถทำได้โดยใช้แม่พิมพ์ที่สร้างขึ้นคุณภาพสูงเท่านั้นแม่พิมพ์สำหรับฉีดพลาสติกประกอบด้วยชิ้นส่วนที่ผ่านการกลึงอย่างแม่นยำซึ่งทำจากโลหะหลายชนิด เช่น อะลูมิเนียมเกรดอากาศยานหรือเหล็กกล้าแม่พิมพ์ชุบแข็ง แม่พิมพ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบและผลิตโดยผู้ที่มีทักษะสูงและรายได้ดีซึ่งเรียกว่า "ผู้ผลิตแม่พิมพ์"พวกเขาใช้เวลาหลายปีและอาจถึงหลายสิบปีในการฝึกอบรมการทำแม่พิมพ์ นอกจากนี้ ผู้ผลิตแม่พิมพ์ยังต้องการเครื่องมือราคาแพงมากในการทำงาน เช่น ซอฟต์แวร์ราคาแพงมาก เครื่องจักร CNC เครื่องมือ และอุปกรณ์จับยึดที่มีความแม่นยำระยะเวลาที่ผู้ผลิตแม่พิมพ์ต้องทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกให้เสร็จอาจอยู่ในช่วงตั้งแต่สองสามวันไปจนถึงหลายสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและขนาดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ข้อกำหนดในการก่อสร้างแม่พิมพ์ นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับแม่พิมพ์จากบุคลากรที่มีทักษะและเครื่องจักรที่ผลิตแม่พิมพ์แล้ว ความต้องการในการก่อสร้างสำหรับแม่พิมพ์ฉีดเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้องในระหว่างกระบวนการฉีดขึ้นรูปนั้นค่อนข้างน่าประหลาดใจแม้ว่าแม่พิมพ์จะสรุปเป็นการแบ่งครึ่งเป็น "สองส่วน" ด้านโพรงและด้านแกน แต่มักจะมีชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำหลายสิบชิ้นที่ประกอบกันในแต่ละครึ่ง ส่วนประกอบแม่พิมพ์ที่ผ่านการกลึงอย่างแม่นยำเกือบทั้งหมดที่จะประกอบเข้าด้วยกันและทำหน้าที่ในการผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์แบบกำหนดเองของคุณจะถูกตัดเฉือนด้วยค่าความคลาดเคลื่อน +/- 0.001″ หรือ 0.025 มม.กระดาษสำเนามาตรฐานมีความหนา 0.0035″ หรือ 0.089 มม.ลองนึกภาพว่าการตัดกระดาษสำเนาออกเป็นสามชิ้นบางเฉียบเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงว่าผู้ผลิตแม่พิมพ์ต้องมีความแม่นยำเพียงใดในการสร้างแม่พิมพ์ของคุณอย่างเหมาะสม การออกแบบแม่พิมพ์ และสุดท้าย การออกแบบแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกของคุณมีผลกระทบอย่างมากต่อต้นทุนกระบวนการฉีดพลาสติกต้องใช้แรงกดมหาศาลเมื่อฉีดพลาสติกเข้าไปในโพรงแม่พิมพ์โดยเครื่องจักรหากไม่มีแรงดันสูงเหล่านี้ ชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปจะไม่มีผิวสำเร็จที่สวยงามและอาจไม่ได้ขนาดที่ถูกต้อง วัสดุแม่พิมพ์ เพื่อให้ทนทานต่อแรงกดดันที่แม่พิมพ์ของคุณเห็นระหว่างกระบวนการฉีดขึ้นรูป จะต้องทำด้วยอะลูมิเนียมและเหล็กเกรดคุณภาพสูง และได้รับการออกแบบให้ทนทานต่อแรงหนีบและแรงฉีดที่มีตั้งแต่ 20 ตันสำหรับชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำขนาดเล็กไปจนถึงหลายพันชิ้น ตันสำหรับถังรีไซเคิลที่อยู่อาศัยหรือถังขยะ การรับประกันอายุการใช้งาน ไม่ว่าคุณต้องการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกประเภทใด เราเข้าใจว่าการซื้อแม่พิมพ์ฉีดของคุณจะกลายเป็นทรัพย์สินที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณด้วยเหตุผลดังกล่าว เราจึงรับประกันอายุการผลิตของแม่พิมพ์ที่เราสร้างให้กับลูกค้าตลอดอายุของข้อกำหนดในการผลิต เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจการก่อสร้างแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกและต้นทุนได้ดีขึ้นโปรดจำไว้ว่าคุณภาพของชิ้นส่วนพลาสติกแบบกำหนดเองของคุณจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของแม่พิมพ์ของคุณเป็นอันดับแรกให้เราเสนอราคาโครงการฉีดขึ้นรูปครั้งต่อไปของคุณ และเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อให้โครงการของคุณประสบความสำเร็จ!

2023

06/07

1 2